ZEISS : เปิดประสบการณ์ใหม่ในการมองเห็นด้วยเลนส์ของไซส์ส

“จากหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมเลนส์ที่มีความแม่นยำระดับสูงสุด ผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตและตรวจวัดสายตาอันล้ำยุค”

Zeiss Success History

ไซส์สนั้นเป็นบริษัทที่จดทะเบียน Foundation ของประเทศเยอรมัน ซึ่งไม่แสวงหากำไรสูงสุดอย่างเอกชนทั่วๆไป แต่จะนำรายได้มาลงทุนในการวิจัยและพัฒนา Research & Development เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆให้กับวงการเลนส์สายตาและ Optoelectronics

  • รางวัลโนเบลมากกว่า 30 รางวัลใช้เลนส์ของไซส์ในการวิจัย
  • ภาพยนต์รางวัลออสการ์หลายเรื่องที่ถ่ายทำด้วยเลนส์ไซส์ส เช่น Avatar , Lord of the Rings
  • 2 ใน 3 ของการผ่าตัดดวงตาทั่วโลกไว้วางใจใช้เครื่องมือแพทย์ของไซส์ส
  • รถแข่ง Formula 1 และ Hypercar ใช้เครื่องตรวจวัดของไซส์สเพื่อทดสอบความแม่นยำของชิ้นส่วนประกอบ

แบรนด์ไซส์สนั้นเป็นที่ยอมรับในวงการเลนส์และการแพทย์อย่างมากในเรื่องคุณภาพ และมาตรฐานมากที่สุดจากจักษุแพทย์ นักทัศนมาตร ผู้ปฎิบัติงานทางสายตา รวมไปถึงผู้ใช้แว่นตาทั่วโลก

Single Vision เลนส์สายตา เลนส์ชั้นเดียว

สัมผัสประสบการณ์การสวมใส่สบายอย่างยอดเยี่ยม

เพลิดเพลินกับการมองเห็นที่สมบูรณ์แบบเมื่อทำงานใกล้กับการดูหรือเมื่อมองเข้าไปในระยะ เลนส์สำหรับมองเห็นเดี่ยว ZEISS เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้สวมใส่ที่มีสายตาสั้นและมีสายตายาว เลนส์เหล่านี้เหมาะสำหรับผู้สวมใส่โดยเฉพาะและได้รับการปรับแต่งเพื่อการมองเห็นที่ดีแม้ในบริเวณรอบเลนส์ ยิ่งกว่านั้นพวกมันยังบางและน่าดึงดูดสำหรับผู้สวมใส่ อ่านต่อ

Progressive Lens เลนส์โปรเกรสซีฟ (เลนส์หลายระยะไร้รอยต่อ)

ZEISS มอบเลนส์โปรเกรสซีฟสเปกตรัมกว้างเพื่อการมองเห็นที่ดีขึ้น

ไม่ว่าสายตาของเราจะต้องการอะไรในโลกปัจจุบัน ZEISS มอบโซลูชันเลนส์โปรเกรสซีฟที่เหมาะสม

โลกกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและความต้องการด้านวิสัยทัศน์ของเรากำลังเปลี่ยนแปลงไป อย่างไรก็ตามดวงตาของเราไม่วิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เลนส์โปรเกรสซีฟ ZEISS ใหม่เราตอบสนองต่อแนวโน้มที่แตกต่างและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างกระตือรือร้นเพื่อมอบวิสัยทัศน์ที่ดียิ่งขึ้น อ่านต่อ

เลนส์เฉพาะทาง Special Lenses

กลุ่มผลิตภัณฑ์เลนส์ ZEISS นำเสนอโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าผู้สวมใส่ปัญหาการมองเห็นจะเผชิญกับสิ่งใดพวกเขาสามารถมั่นใจได้ว่าจะพบข้อเสนอที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของพวกเขาภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ZEISS ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการเลนส์ขนาดเล็กเลนส์แสงการแก้ไขในระยะพิเศษหรือฟิลเตอร์พิเศษ ความสะดวกสบาย: ZEISS มีโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเสมอ อ่านต่อ

เลนส์แว่นกันแดด Sun Protection & Outdoor Lenses by ZEISS

อุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยนี้จำเป็นต่อการรับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการมองเห็นที่ยอดเยี่ยมชัดเจนและการป้องกันรังสี UV 100% ทั้งหมดนี้มีให้ในเลนส์เดียว เลนส์แว่นกันแดด ZEISS - ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแว่นกันแดดของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีเลนส์ใบสั่งยาหรือไม่ก็ตามช่วงที่ครอบคลุมของเรามีเลนส์แว่นกันแดดแยกเป็นรายบุคคลสำหรับทุกคน อ่านต่อ

เลนส์สายตาสั้นสำหรับเด็ก

เลนส์สายตาสั้นสำหรับการจัดการสายตาสั้นที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็ก

ส่วนใหญ่ของสิ่งที่เด็กเรียนรู้และประสบการณ์เกิดขึ้นผ่านสายตาของพวกเขา หากระบบการมองเห็นของเด็กเล็กไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสมสิ่งนี้อาจส่งผลเสียต่อการพัฒนาของพวกเขา มันเป็นสิ่งสำคัญที่เด็กสายตาสั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการสนับสนุนทางแสงที่ดีที่สุด

อันที่จริงความชุกของความก้าวหน้าของสายตาสั้นกำลังกลายเป็นปัญหาร้ายแรงโดยเฉพาะในเอเชีย: เกือบ 90% ของคนหนุ่มสาวพัฒนาสายตาสั้นก่อนอายุ 20 นอกจากนี้นี่เป็นแนวโน้มระดับโลก ในปี 2050 ประชากรเกือบ 50% ของโลกอาจเป็นสายตาสั้น อ่านต่อ

เลนส์กีฬา ZEISS Sports Lenses

เลนส์พิเศษสำหรับเฟรมและแว่นกันแดดที่ทันสมัย

เลนส์กีฬา ZEISS มอบการแก้ไขด้วยแสงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเฟรมโค้งทั้งหมด - และทำให้ความคลาดเคลื่อนเป็นเรื่องในอดีต

เลนส์กีฬา ZEISS - ความสมบูรณ์แบบโค้ง

ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นตาดีไซน์เนอร์แว่นตากันแดดที่ทันสมัยหรือแว่นตากีฬาเลนส์สายตาที่ห่อหุ้มเป็นเทรนด์ล่าสุด สิ่งนี้จะเผชิญหน้ากับช่างแว่นตาด้วยความท้าทายเป็นพิเศษ: เมื่อเฟรมประเภทนี้ถูกเคลือบด้วยเลนส์แบบดั้งเดิมผลความคลาดเคลื่อนสำหรับผู้ใช้ระหว่างการสวมใส่ อ่านต่อ

Official Website : ZEISS VISION CARE