HOYA

“Hoya จินตนาการแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรม และการพัฒนาผลักดันให้ Hoya Vision ขยายสาขาออกไปอย่างต่อเนื่อง เราจึงนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพดวงตา และผู้สวมใส่แว่นตาโดยใช้งานวิจัยที่น่าเชื่อถือ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย”

เลนส์ชั้นเดียว

การมองเห็นที่ชัดเจนและสบายตา

เลนส์ชั้นเดียวของ Hoya และเลนส์แบบดิจิตอลเป็นคำตอบที่ยอดเยี่ยมในการแก้ไขภาวะสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง

เกี่ยวกับเลนส์ชั้นเดียวของ Hoya - หมายเหตุ, Nulux และ Hilux

Hoya ได้ออกแบบเลนส์ชั้นเดียวด้วยนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน ตัวอย่างเช่น มีการคำนวณค่าสายตาของคุณเป็นรายบุคคล เมื่อได้ค่าจากการคำนวณของทุกพิกเซลบนผิวเลนส์ ค่าสายตาของคุณจะถูกตัดออกมาเป็นเลนส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผลลัพธ์คือความแม่นยำในระดับพิกเซลอย่างสมบูรณ์แบบและประสิทธิภาพการมองเห็นที่สุดยอด

เลนส์ของ Hoya ผ่านกระบวนการเคลือบสารที่ผิวเลนส์ เพื่อเพิ่มความทนทานของเลนส์และการปกป้องดวงตาที่มากขึ้น อ่านต่อ

เลนส์โปรเกรสซีฟ (เลนส์หลายระยะไร้รอยต่อ)

การมองเห็นที่ชัดเจนในทุกระยะ

เลนส์โปรเกรสซีฟช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถมองเห็นได้ในทุกระยะด้วยเลนส์คู่เดียว ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบุคคลที่มีภาวะสายตายาวที่เกิดในวัยสูงอายุ ในการเริ่มต้นใส่เลนส์โปรเกรสซีฟแต่เนิ่น ๆ เพื่อให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้น

เกี่ยวกับเลนส์โปรเกรสซีฟของ Hoya - Hoyalux

Hoya ได้ทำการวิจัยอย่างละเอียด เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับเลนส์โปรเกรสซีฟของเรา การวิจัยล่าสุดมุ่งเน้นไปที่การประมวลผลของภาพอย่างมีเสถียรภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ โดยมีการบิดเบือนของภาพน้อยที่สุด มีการมองเห็นที่สบายตาในทุกระยะ และการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอย่างราบรื่น ในระยะใกล้ ระยะกลางและระยะไกล

เลนส์ของ Hoya ผ่านกระบวนการเคลือบสารที่ผิวเลนส์ เพื่อเพิ่มความทนทานของเลนส์และการปกป้องดวงตาที่มากขึ้น อ่านต่อ

เลนส์สำหรับสายอาชีพ

ถ้าหากผู้สวมใส่ปฏิบัติงานโดยใช้สายตาเพื่อการมองเห็นในระยะใกล้เป็นหลัก เลนส์โปรเกรสซีฟมาตรฐานจะไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด เลนส์สำหรับสายอาชีพของ Hoya ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้มีการมองเห็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมการทำงานในระยะใกล้ อ่านต่อ

เลนส์พิเศษ

มีการออกแบบเลนส์แว่นสายตาที่แตกต่างกันสำหรับงานเฉพาะเพื่อให้ผู้สวมใส่ได้รับความสะดวกสบายสูงสุดเช่นเดียวกันกับเสื้อผ้า Hoya ได้ออกแบบเลนส์พิเศษเหล่านี้โดยคำนึงถึงความต้องการทางสายตาที่หลากหลายสำหรับแต่ละกิจกรรม ทำให้ผู้สวมใส่มีประสิทธิภาพการมองเห็นที่ดีขึ้นและได้รับความสะดวกสบายในกิจกรรมเฉพาะ อ่านต่อ

แว่นตากันแดดและเลนส์ย้อมสี

การปกป้องจากแสงแดด การลดแสงจ้า และการมองเห็นที่คมชัดสูง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สวมใส่ที่ทำงานอยู่กลางแจ้ง Hoya Vision มีเลนส์กันแดดที่สามารถทำงานได้หลายรูปแบบซึ่งช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถใส่เพื่อแสดงถึงแฟชั่นของพวกเขาได้เช่นกันอ่านต่อ

เลนส์โฟโตโครมิก (เลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติ)

การป้องกันที่เหมาะสมและความสะดวกสบายสำหรับทุกคน

เลนส์เปลี่ยนสีได้รับการออกแบบเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมรอบตัวพวกเขา ดังนั้นดวงตาจึงไม่จำเป็นต้องมีการปรับมากนัก โดยดวงตาจะรู้สึกว่ามืดเหมือนสวมแว่นตากันแดดขณะที่อยู่กลางแจ้ง และเมื่อเข้ามาในร่มจะรู้สึกว่าความมืดจางหายไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นการมองเห็นที่ชัดเจนเต็มรูปแบบ

เกี่ยวกับเลนส์เปลี่ยนสีของ Hoya - Sensity

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Hoya ในเรื่องของการตอบสนองต่อแสงมากกว่าแค่การแก้ไขการมองเห็นอย่างเรียบง่าย ด้วยเทคโนโลยีด้านการปรับแสงอัตโนมัติอย่างแม่นยำและเทคโนโลยี Stabilight™ เลนส์เปลี่ยนสีของ Hoya - Sensity จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและมีความคงทนเพิ่มมากขึ้นอย่างไม่มีใครเทียบได้

Official Website : Hoya Thailand