Essilor

“Essilor เอสซีลอร์ บริษัทเลนส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเทคโนโลยี และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มอบให้ผู้ใช้เลนส์แว่นตาทั่วโลก”

เลนส์สายตา (Single Vision lens)

แอร์แวร์

เลนส์โครงสร้าง Aspherical เนื้อเลนส์แข็งแรงสูง เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความบิดเบือนต่ำ มิติสมจริง น้ำหนักเบาพิเศษ ปลอดภัยจากอันตราย


คริซอล ฟอเต้

เลนส์โครงสร้าง Aspherical ป้องกันรังสียูวีสูงสุด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความบิดเบือนต่ำ มิติสมจริง เนื้อเลนส์บางเบา ปกป้องดวงตาจากรังสียูวีที่สะท้อนจากหลังเลนส์


เลนส์กันฝ้า Optifog

ปราศจากหมอกฝ้า ไม่จำเป็นต้องทรมานอยู่กับฝ้าบนเลนส์อีกต่อไป

TRANSITIONS® LIGHT INTELLIGENT LENSES

เปลี่ยนสีเลนส์เข้มขึ้นขณะอยู่กลางแจ้ง เพื่อปกป้องดวงตาจากแสงอาทิตย์และเลนส์จะกลับสู่สภาพใสอีกครั้งเมื่ออยู่ในที่ร่ม ด้วยประสิทธิภาพท้าแสงเลนส์แว่นตาทรานซิชั่นส์ ช่วยลดแสงจ้า อาการเพลียและสายตาล้าให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในทุกสภาวะแสงเลนส์แว่นตาทรานซิชั่นส์ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้ 100 % และแสงสีน้ำเงินอันตรายจากอุปกรณ์ดิจิตอล มีสีเลนส์ให้เลือกหลายสีตามสไตล์คุณ อ่านต่อ

เลนส์ตัดแสงสีฟ้า ครีซอล พรีเวนเซีย

เลนส์ ครีซอล พรีเวนเซีย เลนส์ใสที่สามารถป้องกันดวงตาของคุณจากแสงยูวีและแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตราย แต่ปล่อยให้แสงที่มีประโยชน์กับดวงตาผ่านเข้ามา และสามารถการันตีการมองเห็นชัด และความใสที่ทนนาน

“เลนส์ตัดแสงสะท้อน ครีซอล พรีเวนเซีย ปฏิวัติการป้องกันสำหรับดวงตาของคุณ” แสงนั้นมีความสำคัญกับชีวิตคุณ แสงเป็นพื้นฐานของการมอง ไม่ว่าจะเป็นการมองเห็นสี รูปร่าง และรายละเอียด แสงสีฟ้าเทอร์ควอยส์นั้นช่วยให้คุณรู้สึกมีความสุข มีผลต่อวงจรการหลับหรือตื่นนอน ความจำ และการทำงานพื้นฐานของทางจิต แต่แสงนั้นก็สามารถเป็นอันตรายกับการมองและสุขภาพได้ แสงยูวีนั้นไม่ได้เพียงแต่ทำร้ายผิว แต่สามารถทำร้ายดวงตา ทำให้เกิดโรคตาอย่างต้อกระจก

แสงสีน้ำเงินนั้นเป็นอันตรายกับเซลล์เรตินอล และยังเป็นปัจจัยของการเสื่อมวัย และยังเชื่อมไปถึงต้นเหตุของโรคจอประสาทตาเสื่อม โรคจอประสาทตาเสื่อมนั้นเป็นต้นเหตุของการสูญเสียการมองและตาบอดในผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า 60 ปี การที่สมาชิกครอบครัวมีประวัติของโรคจอประสาทตาเสื่อมจะยิ่งเพิ่มโอกาสการเกิดโรคได้มากขึ้น และควรแจ้งให้จักษุแพทย์ทราบ ถ้ามีแนวโน้มทางกรรมพันธุ์เกี่ยวกับโรคจอประสาทตาเสื่อม

แว่นตาป้องกันแสงสีน้ำเงิน

  • เลนส์ ครีซอล พรีเวนเซีย ถูกออกแบบมาเพื่อกรองแสงที่ทำร้ายดวงตาและรับแสงที่มีประโยชน์เข้ามาแทน
  • เลนส์ ครีซอล พรีเวนเซีย ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถป้องกันแสงสีน้ำเงินอมม่วงได้
  • เลนส์ ครีซอล พรีเวนเซีย มีค่าป้องกันแสงแดด (E-SPF®) อยู่ที่ 25 ซึ่งหมายถึง สามารถป้องกันรังสียูวีเมื่อเทียบกับการไม่สวมใส่แว่นตา 25 เท่า

เลนส์ครีซอล พรีเวนเซีย มีคุณสมบัติการทำงาน 3 ประการ

  • กรองแสงที่ให้โทษต่อดวงตา (แสงสีน้ำเงินอมม่วง และ รังสียูวี)
  • รับแสงที่มีประโยชน์ต่อดวงตาคงความใส (เลนส์ใสไม่มีแสงสะท้อน) พร้อมสำหรับการมองเห็นอย่างชัดเจนตลอดเวลา
  • เลนส์ครีซอล สามารถให้ความชัดเจน และการปกป้องถนอมดวงตาในเวลาเดียวกัน ต้านแสงสะท้อน,ลดรอยขีดข่วน,ลดรอยนิ้วมือ, ฝุ่นไม่เกาะ และน้ำไม่เกาะ

เลนส์สายตา (Single Vision lens)

อายเซ็น

เลนส์ที่ออกแบบพิเศษเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าของดวงตา และป้องกันแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตราย

เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ วารีลักซ์

เลนส์สำหรับการมองเห็นในหลายระยะชิ้นแรกได้รับการคิดค้นและประดิษฐ์ขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2502 - เลนส์ดังกล่าวคือเลนส์วารีลักซ์และครึ่งหนึ่งของเลนส์สำหรับการมองหลายระยะที่มีอยู่ทั่วโลก เป็นเลนส์วารีลักซ์ - นั่นเท่ากับว่ามีผู้ใช้งานกว่า 400 ล้านคน ทำให้เอสซีลอร์ผู้ผลิตเลนส์วารีลักซ์ เป็นหนึ่งใน “50 บริษัทแห่งนวัตกรรม” ประจำปี พ.ศ. 2557 โดยการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ อ่านต่อ

Official Website : Essilor Thailand