Rodenstock

“Rodenstock โรเดนสต๊อค บริษัทเลนส์จากประเทศเยอรมัน ผู้นำด้านการวิจัย และพัฒนาเลนส์แว่นตาระดับไฮเอนด์มานานกว่า 130 ปี”

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens)

มองเห็นทุกระยะ (ไกล,กลาง,ใกล้) สำหรับผู้ที่มีอายุ 38+

Impression FreeSign® 3

เลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดตลอดกาลจาก Rodenstock เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งวิสัยทัศน์ที่เป็นอิสระและแตกต่างจากที่เคย พร้อมใช้ได้ทันที

Impression® 2

สำหรับผู้รักความสมบูรณ์แบบ ที่สุดแห่งวิสัยทัศน์เหนือระดับ เลนส์โปรเกรสซีฟที่ไม่เพียงแต่ปรับให้เหมาะกับดวงตาเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับภาพรวมของแว่นให้เข้ากับใบหน้าอีกด้วย

Multigressiv MyView® 2

สำหรับผู้ต้องการสัมผัสวิสัยทัศน์คมชัดทุกรายละเอียดพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งวิสัยทัศน์สำหรับผู้ต้องการไปกับเลนส์โปรเกรสซีฟ Multigressiv MyView® 2

Progressiv PureLife Free®2

สำหรับผู้มองหาคุณภาพ เลนส์โปรเกรสซีฟที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน: เลนส์โปรเกรสซีฟที่ให้วิสัยทัศน์อันคมชัดทั้งใกล้และไกลสำหรับผู้สวมแว่นโปรเกรสซีฟแบบคลาสสิกที่มองหาความคุ้มค่าและมาตรฐานคุณภาพระดับสูง

Progressiv Life Free®

ให้ระยะการมองที่กว้างขึ้นเพื่อวิสัยทัศน์อันคมชัดและปรับเข้ากับร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เลนส์สำหรับคอมพิวเตอร์

สำหรับผู้ใช้สายตาระยะใกล้นานๆ

Impression Ergo FS® 2

สำหรับผู้รักความสมบูรณ์แบบ เลนส์คอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดจาก Rodenstock สำหรับผู้ที่ต้องการใช้แว่นคอมพิวเตอร์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Impression Ergo® 2

สุดแห่งวิสัยทัศน์เหนือระดับสบายตาตลอดวัน: Impression Ergo® 2 เลนส์เนียร์คอมฟอร์ตเพื่อการมองอย่างผ่อนคลายไร้ความอ่อนล้า

Multigressiv Ergo® 2

สำหรับผู้ต้องการ มองหน้าจออย่างคมชัดทุกรายละเอียดกับ ผ่อนคลายสายตาทั้งงานประจำและงานอดิเรกด้วย Multigressiv Ergo®เลนส์เนียร์คอมฟอร์ตที่ปรับแต่งได้ตามต้องการ

Progressiv Ergo®

มาพร้อมความคุ้มค่าสมราคาผ่อนคลายดวงตาที่อ่อนล้าเลนส์เนียร์คอมฟอร์ตคุณภาพสูง

เลนส์ชั้นเดียว (single vision)

Impression® Mono 2

สำหรับผู้รักความสมบูรณ์แบบ ที่สุดแห่งวิสัยทัศน์เหนือระดับ: Impression® Mono 2 เลนส์สายตาชั้นเดียวรุ่นแรกที่ให้วิสัยทัศน์คมชัดทุกรายละเอียดพร้อมปรับแต่งได้ตามความต้องการอย่างแท้จริง

Impression® Mono Plus 2

ที่สุดแห่งวิสัยทัศน์เหนือระดับพร้อมคุณสมบัติรองรับการอ่านหนังสือ: Impression® Mono Plus 2 เลนส์รุ่นล่าสุดจากเราพร้อมให้ความผ่อนคลายแก่ดวงตาของคุณแม้จะเปลี่ยนจุดที่มองบ่อยครั้ง

Multigressiv® Mono 2

สำหรับผู้ต้องการสัมผัสวิสัยทัศน์คมชัดทุกรายละเอียดกับ Multigressiv® Mono 2 ให้วิสัยทัศน์ชัดเจนทุกรายละเอียด พร้อมความงามสมบุรณ์แบบ

Multigressiv® Mono Plus 2

สำหรับผู้ต้องการวิสัยทัศน์คมชัดทุกรายละเอียด พร้อมคุณสมบัติรองรับการอ่านหนังสือแว่นสายตาชั้นเดียวพร้อมเลนส์ Multigressiv® Mono Plus 2 มาพร้อมทุกจุดเด่นของเลนส์ Multigressiv® เสริมด้วยคุณสมบัติรองรับการอ่านหนังสือ

Perfalit และ Cosmolit

สำหรับผู้มองหาคุณภาพ เลนส์ที่ผ่านการทดสอบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน Perfalit และ Cosmolit เลนส์คุณภาพสูงที่ให้วิสัยทัศน์คมชัดและความสบายในการสวมใส่เหนือระดับ

เลนส์แว่นกีฬา

Impression® Sport 2

สำหรับผู้รักความสมบูรณ์แบบเลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับแว่นกีฬาเพื่อที่สุดแห่งทัศนวิสัยเหนือระดับเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นแรกของโลกที่ปรับแต่งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์มุมมองที่ไม่หยุดนิ่งในการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ

Impression® Mono Sport 2

เลนส์สำหรับแว่นกีฬาเพื่อที่สุดแห่งทัศนวิสัยเหนือระดับเลนส์สายตาชั้นเดียวสำหรับแว่นกีฬารุ่นแรกที่ให้ทัศนวิสัยเชิงพื้นที่ดีเยี่ยมเพื่อความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น

Perfalit Sport 2

สำหรับผู้มองหาคุณภาพ เลนส์แว่นกีฬาที่ผ่านการทดสอบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนเลนส์สายตาชั้นเดียวสำหรับผู้รักชีวิตแอ็คทีฟที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพระดับแบรนด์ที่เชื่อถือได้และความคุ้มค่าสมราคา

เลนส์กันแดด

เลนส์กันแดดที่ช่วยเพิ่มความเปรียบต่างพร้อมป้องกันแสงจ้าและรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อดวงตา

เลนส์ไล่สี

เลนส์ไล่สีที่ช่วยปกป้องดวงตา ให้ความเปรียบต่างสูงแม้ในสภาพแสงจ้าหรือพร่ามัว พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ค้นหาเพิ่มเติม

 • ให้การรับรู้ความเปรียบต่างดีขึ้น
 • เหมาะกับการขับรถ การเล่นกีฬา และการท่องธรรมชาติ
 • สั่งทำตามสภาพสายตาได้

ColorMatic IQ® Sun 2

ป้องกันแสงแดดอย่างอัจฉริยะด้วยเลนส์เปลี่ยนสีแว่นกันแดดเพียงคู่เดียวที่คุณต้องการสำหรับทุกสภาพแสงมาถึงแล้ว พร้อมเลนส์ ที่ปรับเข้ากับทุกสภาพแสงได้อย่างอิสระในพริบตาค้นหาเพิ่มเติม

 • มีให้เลือก 6 สี 6 สไตล์
 • สั่งทำตามสภาพสายตาได้
 • เลนส์เคลือบกระจกเพื่อความมีสไตล์

เลนส์เคลือบกระจกเพื่อความมีสไตล์

เลนส์เคลือบกระจกสีสันแบบเมทัลลิกสไตล์ล่าสุด ตอบโจทย์ความเท่และความมั่นใจเต็มร้อยสำหรับผู้สวมแว่นผู้รักแฟชั่นโดยเฉพาะค้นหาเพิ่มเติม

 • มีให้เลือก 5 สี 5 สไตล์
 • สั่งทำตามสภาพสายตาได้
 • สั่งทำเคลือบกระจกแบบ Silver Moon บน ColorMatic IQ® Sun 2 ได้

เลนส์เปลี่ยนสี

แว่นตาอัจฉริยะสำหรับใส่ในร่มและกลางแจ้ง
เลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติในทุกสภาพแสงทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตาและมองเห็นได้อย่างชัดเจนทุกเวลา

แว่นตาอัจฉริยะรุ่นใหม่

การเปลี่ยนแปลงของสภาพแสงที่ต่างกัน ทั้งในที่แดดจ้า ใต้แสงจากหลอดไฟ ในที่ร่ม หรือในที่มืด ทำให้ตาของคุณต้องทำงานหนัก โรเด้นสต๊อกขอเสนอ เลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติColorMatic IQ® 2 ที่จะช่วยให้ปัญหานี้หมดไป

การออกแบบสีสันแบบไร้กาลเวลา

3 สีสันใหม่ของแว่นตาในรุ่นนี้ ได้แก่ Pure Grey Chocolate Brown และ Racing Green ซึ่งทั้ง 3 สีได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญจากโรเด้นสต๊อกที่จะทำให้คุณหลงรักกับความสง่างามเหนือกาลเวลา ควบคู่ไปกับประสบการณ์ในการมองเห็นที่ดีเยี่ยม


ป้องกันแสงแดดที่สมบูรณ์แบบ

เราขอการันตีว่า เลนส์เปลี่ยนสีรุ่นนี้สามารถป้องกันรังสี UVA และUVBได้100% หรือมากถึง 400 นาโนเมตรในทุกๆขั้นของการเปลี่ยนสี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เลนส์รุ่นนี้สามารถป้องกันดวงตาของคุณจากแสงได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการป้องกันผิวบริเวณรอบดวงตาและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

ประโยชน์คร่าวๆที่คุณจะได้รับจากเลนส์ ColorMatic IQ® 2

 • ประสบการณ์การมองเห็นที่ดีเยี่ยม: มองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่ร่มเหมือนกับแว่นตาทั่วไปและเปลี่ยนเป็นสีเข้มได้อย่างดีเมืออยู่กลางแดด
 • เลนส์ปรับเปลี่ยนสีได้ดีในทุกสภาพแสง: ปรับเปลี่ยนเป็นสีเข้ม-ใสไปมาได้อย่างรวดเร็ว
 • ป้องกันแสงสะท้อน ทำให้มองเห็นได้อย่างสบายตาในทุกเวลา
 • มีสีสุดพิเศษให้เลือกถึง 3 สี
 • ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย: ด้วยการปกป้องรังสีUV 400 ได้ทั้ง UVAและ UVB 100%
 • เลนส์มีความทนทานและมีประสิทธิภาพสูง
 • รับประกันการใช้งานและความทนทานของเลนส์ (ในกรณีที่ใช้งานแบบปกติ) 24 เดือน

วิธีการทำงานของเลนส์

เลนส์ ColorMatic IQ® 2 ประกอบไปด้วยโมเลกุลโฟโตโครมิกกว่าล้านล้านโมเลกุล เมื่อแสงยูวีตกกระทบโมเลกุลเหล่านี้บนเลนส์ของคุณ สีของเลนส์จะเข้มขึ้นและแสงเหล่านั้นจะกระจายออกไป ราวกับว่าโมเลกุลบนเลนส์เหล่านี้ทำหน้าที่เป็นร่มกันแดดหลายพันคันที่คอยป้องกันแสงให้กับเลนส์ของคุณ และเมื่อแสงUVลดลง เลนส์ก็จะกลับมาเป็นเลนส์ใสเหมือนแว่นตาทั่วไป

เลนส์พิเศษ

ตอบทุกโจทย์เพื่อคุณ: ผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษจาก Rodenstock Manufaktur

เราพร้อมตอบสนองทุกคำขอเพื่อตอบโจทย์ผู้สวมแว่นที่มีความต้องการเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการด้านสายตาเป็นพิเศษเพียงใด เราก็พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ได้ทันที
ไม่ว่าจะเป็นภาวะสายตายาวหรือสายตาสั้นขั้นรุนแรง ต้อกระจก หรือภาวะสายตาผิดปกติแบบอื่นๆ หรือจะเป็นเลนส์แบบพิเศษเพื่อการทำงานหรืองานอดิเรก เราก็พร้อมตอบทุกโจทย์เพื่อคุณ

สำหรับการแก้ไขภาวะสายตาผิดปกติขั้นรุนแรงและการบำบัดรักษา

ดวงตาทุกคู่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งบางครั้งอาจจำเป็นต้องใช้เลนส์ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเท่านั้น เรามีโซลูชั่นอันสมบูรณ์แบบ ทั้งสำหรับภาวะสายตาสั้นขั้นรุนแรงถึง -47.00 ไดออปเตอร์ หรือภาวะสายตายาวขั้นรุนแรงถึง +35.00 ไดออปเตอร์ ภายหลังการผ่าตัดต้อกระจก หรือตาเหล่เหตุปรับสายตาในเด็ก เป็นต้น เรามีเลนส์สั่งทำพิเศษสำหรับผู้ที่มีความต้องการด้านสายตาแบบพิเศษ ซึ่งทั้งบางและเบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อีกทั้งยังดูดีและช่วยให้มองเห็นได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับความต้องการพิเศษในการทำงาน

การเพ่งมองสิ่งต่างๆ ในระยะใกล้ถือเป็นสิ่งจำเป็นในหลายอาชีพ เช่น ศัลยแพทย์ นักบิน ผู้ค้าปลีก และฝ่ายพิสูจน์อักษร – ทัศนวิสัยที่ดีจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับอาชีพเหล่านี้ เรามีเลนส์แบบพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มพิเศษเหล่านี้ ซึ่งมีการปรับระยะสายตาให้เหมาะสมกับผู้ใช้แต่ละคนโดยเฉพาะ เช่น การปรับให้เลนส์ส่วนบนมีระยะใกล้สำหรับผู้ค้าปลีกที่ต้องมองขึ้นข้างบน หรือนักบินที่จำเป็นต้องมองเห็นอุปกรณ์ต่างๆ ในส่วนบนของห้องขับได้อย่างชัดเจน

สำหรับนักสะสม

อดีตที่ผ่านมาอาจไม่ดีกว่าเสมอไป – แต่ก็ยังถือว่ามีความพิเศษในระดับหนึ่ง เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์ช่วยในการมอง ซึ่งที่ผ่านมาใช้ในการสวมใส่หรือถือไว้ในมือ แม้กระทั่งทุกวันนี้ หลายคนก็ยังคงหลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งวันวานในรูปของแว่นแบบด้ามถือ แว่นตาเลนส์เดียว หรือกล้องส่องดูละครและไม่เพียงแต่ต้องการสะสมสิ่งเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังต้องการนำไปใช้จริงอีกด้วย เราพร้อมนำเสนอเลนส์ชนิดพิเศษตามสภาพสายตาสำหรับสมบัติล้ำค่าเหล่านี้ของคุณ ให้คุณดื่มด่ำสุนทรียะแห่งวันวาน – พร้อมกับความสบายในการสวมใส่แห่งวันนี้

สำหรับการดำน้ำ

พืชน้ำพลิ้วไหว หมู่ปลาเป็นประกายหลากสีสัน: การดำน้ำคือโลกแห่งความเพลิดเพลิน เพื่อรับประกันการมองเห็นใต้น้ำได้อย่างชัดเจน Rodenstock Manufaktur นำเสนอเลนส์สำหรับแว่นตาดำน้ำที่รวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของชุดหน้ากากดำน้ำได้อย่างเรียบง่าย ไม่ว่าจะสายตาสั้นหรือยาว ไม่ว่าจะมีภาวะสายตา -10.00 หรือ +10.00 ไดออปเตอร์ – เราก็พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับโลกใต้ทะเลได้อย่างเต็มอรรถรส

Rodenstock พัฒนาเลนส์ที่มีคุณสมบัติป้องกันแสงที่มีความยาวคลื่นต่ำกว่า 410 นาโนเมตร จะถูกตัดออกไป มีเพียงแสงที่สำคัญต่อการมองเห็นเท่านั้นที่สามารถผ่านเข้าไปได้ โดยไม่ทำให้กระทบกับการรับรู้สี เพื่อไม่ให้สีที่มองผ่านเลนส์นั้นเพี้ยนไปเหมือนเลนส์ตัดแสงสีฟ้า Blue Block ทั่วๆไป ตามท้องตลาด

Official Website : Rodenstock Thailand